กำถั่วออนไลน์

กำถั่วออนไลน์ ไม่มีใครพลาด ที่จะต้องลองเล่น

กำถั่วออนไลน์
กำถั่วออนไลน์

เกม กำถั่วออนไลน์ หรือ fan tan เป็นเกมพนันอีกหนึ่งเกมที่มีคนวัยกลางคนนิยมเล่นกันมาก เพราะเป็นเกมที่ค่อนข้างเล่นง่ายใช้เวลาช้า ใช้การคาดการณ์และสังเกตจากปริมาณเม็ดถั่ว โดยจะใช้เม็ดกระดุมแทนเม็ดถั่ว จำนวน 500 เม็ด แล้วจะทำการเอาภาชนะครอบเม็ดถั่วจำนวนหนึ่งออกมา โดยจะทำการแยกเป็นกองกอลละ 4เม็ด กองสุดท้ายเหลือเท่าไร นั้นคือผลลัพธ์ที่ได้จะมี 1-4 เม็ดให้เราเลือกทายว่าจะเหลือเท่าไร และมีการวางเดิมพันที่หลากหลายมาก

1. การแทงแบบเต็งเลขตัวเดียว เป็นการแทงเลขตัวเดียวโดยมีให้เลือก 1 2 3 4
2. การแทงแบบเลขคู่ การเดิมพันแบบสอง โดยจะมี 6 ชุด ด้วยกัน 1-2 1-3 1-4 2-3 2-4 34
3. การแทงแบบเลขควบ 3 คือการแทงเป็นชุด มี 4 ชุดด้วยกัน 4-2-1 4-3-1 3-4-2 3-2-1

สำหรับการ เล่นถั่วออนไลน์ ถ้าอยากได้เงินผมมีเทคนิคดี ๆมาฝากนะคับใครจะเชื่อไม่เชื่อก็แล้วแต่ แต่ผมใช้เป็นประจำ ถ้าเล่นแล้วอยากได้เงินต้องเลือกวางเดิมพันแบบ 3เลขควบนะคับ เป็นการแทงที่เรามีโอกาสที่จะชนะมากที่สุด เพราโอกาสมันคือ 3 ในหนึ่งเลยนะคับ เพราะเราจะสามารถเลือกได้ 3 ตัวเลขด้วยกัน คือเราจะมีโอกาสทายผิดแค่ตัวเดียว โอกาสถูกตั้ง 3 ตัวเลยนะคับ ถ้าเราทายถูกเราก็จะได้รับเงินทันที

ในการ สมัครถั่วออนไลน์ ไคก็สมัครเล่นได้ขอแค่มี ชื่อ-นามสกุล เลขบัญชีธนาคาร เบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถเล่นเกมออนไลน์ได้และพร้อมรวยไปด้วยกัน การเล่นเกมออนไลน์เป็นเกมที่เราสามารถหารายได้เสริมได้ หากเรารู้จักมีสติในการเล่น เพราะทุกอย่างในการตัดสินใจนั้นขึ้นอยู่ที่ตัวของเราเองทั้งนั้น ไม่สามารถมีไคมาบังคับเราได้ ผมอยากฝากตรงนี้ไว้ด้วยคับ

Summary
กำถั่วออนไลน์ ไม่มีใครพลาด ที่จะต้องลองเล่น
Article Name
กำถั่วออนไลน์ ไม่มีใครพลาด ที่จะต้องลองเล่น
Description
เกม กำถั่วออนไลน์ หรือ fan tan เป็นเกมพนันอีกหนึ่งเกมที่มีคนวัยกลางคนนิยมเล่นกันมาก เพราะเป็นเกมที่ค่อนข้างเล่นง่ายใช้เวลาช้า ใช้การคาดการณ์และสังเกตจากปริมาณเม็ดถั่ว
Author
Publisher Name
gameeagles
Publisher Logo