สูงต่ำทำเงิน ไฮโล ต่อยอดยุคโควิด

ไฮโล เกมส์พนันพื้นบ้าน

ด้วยสถานการณ์ของภัยโรคระบาดโควิด-19นี้ ทำให้หลายๆคนมีเวลาอยู่บ้านกันมากขึ้นและอาจมีเวลาในการค้นหาแนวทางสร้างรายได้หรืองานอดิเรกทำ ไฮโล เป็นอะไรที่นักพนันชาวไทยชื่นชอบกันมาแต่ช้านานมีอุปกรณ์คือ ลูกเต๋า3ลูกกับถ้วยเขย่าเท่านั้น เมื่อมีการห้อมล้อมรวมกลุ่มกันพอประมาณแล้วก็จะมีการตั้งเจ้ามือเขย่า แล้วคนที่เหลือก็จะแทงและรอทายผลกันไป ถ้าแต้มออกมาเป็น 3-10 ถือว่าออกต่ำ ถ้าออก12-18 คือสูง แต่ถ้าออกตองนั่นหมายถึงแต้มกลางเจ้ามือจะกินกวาดหน้าเสื่อเรียบไปเลย จะเห็นแล้วว่ากฏกติกาของไฮโลค่อนข้างไม่ซับซ้อน เข้าใจง่ายแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะมีกติกาแตกย่อยออกไปอีกแล้วแต่การแทงของผู้เล่นอีกด้วย

จากสมัยก่อนอาจดูเหมือนว่าการเล่นไฮโลมันต้องลำบากตระเวณหาขามาพันกันให้ครบจึงจะสามารถเปิดวงได้ แต่ปัจจุบันโลกดิจิตอลนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายให้เรา เกมส์ไฮโลออนไลน์ จึงถูกผลักดันให้เข้ามาอยู่ในโลกออนไลน์ด้วยเหมือนกันและเพิ่มเติมรูปแบบการแทงให้หลากหลายขึ้นมา เช่น เต็ง โต๊ด ตอง คี่ คู่ เป็นต้น

เพราะการเล่นเพียงสูงหรือต่ำอาจจะสร้างความจำเจน่าเบื่อหน่ายแก่ผู้เล่น และจะมีกรณีที่ต้องยกเลิกเกมส์ในตานั้นๆคือ ลูกเต๋าเอียงทับซ้อนกัน หรือฝาครอบไปสะกิดกระทบลูกเต๋า ทำให้เห็นผลที่ไม่ชัดเจนเกมส์ในตานั้นจะถือเป็นโมฆะทันที

🎲 แทงเต็ง คือ การแทงเจาะจงที่เลขใดเลขหนึ่ง จ่าย 1/1
🎲 แทงโต๊ดมี 2 รูปแบบคือ การแทงตัวเลข 2 ตัวต่างกัน เช่น แทง 2-3,4-5 จ่าย 1/5 และ แทงตัวเลข 2 ตัวที่เหมือนกัน เช่น 2-2,4-4 จ่าย 1/8 (ลูกเต๋าทั้3ลูก ต้องออกเลขที่เราแทงทั้งหมด)
🎲 แทงตอง คือ การแทงเจาะจงตัวเลขทั้ง 3 ตัวที่เหมือนกัน เช่น 111,555 จ่าย 1/150
🎲 แทงคู่หรือคี่ คือ แต้มลูกเต๋า 3 ลูก รวมกันเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ จ่าย 1/1 (กรณีออกตอง เจ้ามือชนะ)

                        เล่นไฮโลออนไลน์

เมื่อได้ทราบรูปแบบและอัตราการจ่ายกันไปคร่าวๆแบบนี้แล้ว หลายคนอาจจะอยากเข้าไปลองหาเว็บไซต์หรือเอเจ่นที่ดีๆไว้บ้างแล้วใช่มั้ย แล้วอะไรที่จะมาการันตีได้ว่าเราจะไม่ถูกหลอก ง่ายๆเลยคือ หาเว็บไซต์ที่มีหน้าเว็บจริงมีเบอร์โทรที่ติดต่อได้ตลอดเวลาและเราต้องลงทุนสมัครสมาชิกน้อยๆก่อนเพื่อความสบายใจ

เลือก เล่นไฮโลออนไลน์ กับ www.ttops.com แล้วได้อะไร หากได้เข้ามาเป็นสมาชิกกับเอเจ่นนี้แล้วรับรองได้เลยว่า จะได้รับความความปลอดภัยสะดวกรวดเร็วในการบริการด้านต่างๆอย่าง เติม ถอน โอนจ่ายที่ทันใจภายในเวลาเพียงไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น แต่ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งในเวลานี้เลยก็คือ โปรโมชั่นเพียบ!!ไม่ว่าจะเป็นโปรคลิก&แคป รับ100ฟรีตามกติกา โปรสะสมยอดฝากหรือสะสมแต้ม ครบตามกติการับไปเลย 100 เครดิต ฟรี!!สนใจรับโบนัสไม่อั้นแบบนี้ รีบติดต่อพนักงานประจำเว็บไซต์ได้เลย ID Line : ttops888

Summary
สูงต่ำทำเงิน ไฮโล ต่อยอดยุคโควิด
Article Name
สูงต่ำทำเงิน ไฮโล ต่อยอดยุคโควิด
Description
ไฮโล เป็นอะไรที่นักพนันชาวไทยชื่นชอบกันมาแต่ช้านานมีอุปกรณ์คือ ลูกเต๋า3ลูกกับถ้วยเขย่าเท่านั้น เมื่อมีการห้อมล้อมรวมกลุ่มกันพอประมาณแล้วก็จะมีการตั้งเจ้ามือเขย่า แล้วคนที่เหลือก็จะแทงและรอทายผลกันไป ถ้าแต้มออกมาเป็น 3-10 ถือว่าออกต่ำ ถ้าออก12-18 คือสูง
Author
Publisher Name
gameeagles
Publisher Logo