เล่นไฮโล

จริงไม๊ เล่นไฮโล มีวิธีการเล่นที่ให้ผลตอบแทนดีมาก

เล่นไฮโล
เล่นไฮโล

เกมไฮโลก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่นักพนันให้ความสนใจอีกอย่างนึ่ง ที่เหมือนกับไฮโลพื้นบ้านเรานี้เอง โดยในการ เล่นไฮโล มีผู้คนจำนวนมากรู้จักเป็นอย่างดีจึงทำให้ได้ความนิยมมากสำหรับเกมนี้จะใช้ลูกเต๋า 3 ลูก มี 6ด้าน ทุกด้านจะมีแต้ม 1-6 แต้มหลังจากนั้นก็จะนำลูกเต๋าไปใส่จานและใช้ฝาปิด แล้วก็ทำการเขย่า แล้วก็ให้นักพนันทำการวางเดิมพันและจะมีให้เลือกแทงหลายรูปแบบ ซึ่งเหมือนกับไฮโลที่เล่นตามงานศพต่าง ๆแต่จะมีวิธีที่การวางเดิมพันต่างออกไปอีกมีให้เลือกแทงมากมาย และให้ผลตอบแทนที่ดีมาก และได้มีการพัฒนาเกมให้มาเล่นแบบออนไลน์ผ่านมือถือของเราได้เลย ไม่จำเป็นไปหาเพื่อนมาเล่นมากมาย มาดึงเงินกันไปมาอีกด้วย และที่สำคัญไปกว่านั้นห่างไกลตำรวจอีกด้วยโดยไม่ต้องวิ่งหนี และลดการชุมนุมกันด้วย

วิธี เล่น ไฮโล ออนไลน์ มีให้เลือกหลายรูปแบบ

✅ การแทงเต็ง คือการแทงแต้ม 1 ถึง 6 หมายถึงภายในลูกเต๋า 3 ลูกออกเลขใดเลขหนึ่งที่เราแทงไปก็จะได้เงินอัตราการจ่ายเงิน 1 ต่อ 1
✅ การแทงโต๊ด คือการแทงทีละ 2 แต้ม หมายถึงภายในลูกเต๋า 3 ลูกออกเลข 2เลขที่เราแทงไปก็จะได้เงินอัตราการจ่ายเงิน 1 ต่อ 5
✅ การแทงสูง-ต่ำ คือการแทงรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก 1-10 คือแต้มต่ำ 11-18 คือแต้มสูงอัตราการจ่ายเงิน 1 ต่อ 1
✅ การแทงตอง คือลูกเต๋าทั้ง 3 จะต้องเป็นเลขเดียวกันอัตราการจ่ายเงิน 1 ต่อ 150

เราจะเห็นได้ว่าการเล่นไฮโลออนไลน์นี้มีให้เลือกวางเดิมพันหลายรูปแบบและยังมีอัตราการจ่ายเงินที่สูงมาก จึงทำให้นักพนันส่วนใหญ่อยากจะเล่นเกมนี้มาก และยังมีความปลอดภัยสูง แถมยังสะดวกสบายอีกด้วย
Summary
จริงไม๊ เล่นไฮโล มีวิธีการเล่นที่ให้ผลตอบแทนดีมาก
Article Name
จริงไม๊ เล่นไฮโล มีวิธีการเล่นที่ให้ผลตอบแทนดีมาก
Description
เล่นไฮโล มีผู้คนจำนวนมากรู้จักเป็นอย่างดีจึงทำให้ได้ความนิยมมากสำหรับเกมนี้จะใช้ลูกเต๋า 3 ลูก มี 6ด้าน ทุกด้านจะมีแต้ม 1-6 แต้มหลังจากนั้นก็จะนำลูกเต๋าไปใส่จานและใช้ฝาปิด
Author
Publisher Name
gameeagles
Publisher Logo